Thiết kế nội ngoại thất shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ

Share :

Bạn muốn mở một cửa hàng thời trang trẻ em nhưng chưa biết nên thiết kế không gian shop của mình như thế nào để tạo sự thân thiện, tươi vui phù hợp với tâm lý của các bé. Chính vì vậy cần phải lựa chọn các thiết kế thật độc đáo và mang đậm chất trẻ em để thu hút được sự chú ý của các bé mà các bậc phụ huynh cũng không thể bỏ qua.

Để thiết kế được một shop quần áo trẻ em không phải là một việc đơn giản vì cần phải nắm bắt được tâm lý cũng như xu hướng của trẻ cũng như đảm bảo được các nguyên tắc như tính thẩm mỹ và tận dụng được tối đa không gian.

Không phải ai cũng dễ dàng có được một mặt bằng rộng rãi để kinh doanh. Decor Capital xin mách nhỏ cho bạn 5 lưu ý khi thiết kế một shop thời trang trẻ em:

  • Dù thiết kế theo bất cứ phân khúc nào, bình dân hay cao cấp cũng không thể thiếu nét ngộ nghĩnh đáng yêu. Ngoài ra cần có thêm sự thân thiện gần gũi để khiến cho khách hàng muốn quay lại cửa hàng của bạn lần thứ hai.

thi công shop thời trang trẻ em

  • Đối với những cửa hàng có diện tích nhỏ cần bày biện bố trí hợp lý và kết hợp với ánh sáng để giúp cho không gian trở nên thoáng và sáng sủa hơn.

  • Lựa chọn các loại kệ, bố trí giá treo phù hợp với phong cách và diện tích của cửa hàng, đồng thời tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm

  • Đối tượng khách hàng của bạn là trẻ nhỏ vì vậy không nên thiết kế giá kệ quá cao so với tầm mắt. Nên lựa chọn những loại nội thất có thiết kế vừa tầm mắt, để bé có thể dễ dàng lựa chọn và thử đồ, như vậy sẽ kích thích bé và phụ huynh muốn mua hàng hơn

  • Nên bố trí trưng bày sao cho phù hợp, tránh tham lam quá sẽ làm cho không gian cửa hàng đã nhỏ lại càng trở nên chật trội hơi. Trưng bày vừa đủ các mặt hàng mới, mặt hàng bán chạy. Đầu tư tìm hiểu về sở thích của trẻ để lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp nhất.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, đội ngũ kiến trúc sư họa của Decor Capital đã cho ra những thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp và thu hút nhất. Quý khách hàng ó nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Decor Capital

Văn Phòng : Khu VP 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất : Lô 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo: 0971.84.84.88 – 098 175 1989

Email : decorcapital84@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?