Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ

Share :

Cách thiết kế cửa hàng giày và bài trí cửa hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho những người đi lượn phố mua sắm xác định đích đến mà nó còn giúp cửa hàng giữ chân được các vị khách tiềm năng lâu năm.Việc đầu tư vào trang trí cửa hàng chắc chắn là một việc làm hữu ích.Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho các cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ.

Thiết kế cửa hàng giày thể thao sử dụng không gian nhỏ với ý tưởng tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo tính năng và thẩm mĩ. Nên sử dụng kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp đơn giản, ấn tượng và tính công năng khi sử dụng mẫu thiết kế.

Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ

Nhìn từ bên ngoài vào trông cửa hàng nhỏ gọn nhưng vẫn ấn tượng và có sức lôi cuốn.

Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ

Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng dịu nhẹ với tường màu sáng giúp tối ưu hóa không gian trưng bày.

Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng giày thể thao diện tích nhỏ

Giày và phụ kiện được bày trên kệ bắn treo tường để tiết kiệm không gian.

Tạo sự thu hút ngay từ phía ngoài cửa hàng bằng cửa kính tạo ấn tượng phản chiếu, thu hút chú ý. Như vậy việc sử dụng hiệu quả các chi tiết thiết kế đã mang đến cho không gian một vẻ đẹp riêng và ấn tượng. Không gian được sử dụng tối đa, hài hòa về cả công năng và tính thẩm mỹ.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, đội ngũ kiến trúc sư họa của Decor Capital đã cho ra những thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp và thu hút nhất. Quý khách hàng ó nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Decor Capital

Văn Phòng : Khu VP 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất : Lô 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo: 0971.84.84.88 – 098 175 1989

Email : decorcapital84@gmail.com

 

5 (100%) 11 votes
1
Bạn cần hỗ trợ?