Sản Xuất Nội Thất Nhà Hàng

Share :

Ngày nay, để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ngoài việc món ăn phải ngon thì không gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Không gian nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự, sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Thưởng thức món ăn trong một nhà hàng  được thiết kế hiện đại, phù hợp sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Sản xuất nội thất nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất nội thất nhà hàng, cửa hàng, showroom, căn hộ… Decor Capital luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ các quý khách hàng đã tin tưởng.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công nội thất, kỹ sư, nhân công lành nghề là thế mạnh của công ty, bên cạnh đó hệ thống máy móc, nhà xưởng của chúng tôi luôn được cả tiến, đổi mới để đảm bảo cho quá trình thi công được đảm bảo tính an toàn và chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất nhà hàng, showroom, shop quần áo, cửa hàng thời trang… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Decor Capital

Văn Phòng : Khu VP 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất : Lô 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo: 0971.84.84.88 – 098 175 1989

Email : decorcapital84@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?