Bắt kịp xu hướng với thiết kế văn phòng xanh

Share :

Bạn đã quá nhàm chán với những thiết kế văn phòng đơn giản, chỉ bao gồm bàn ghế, vách ngăn và tủ kệ được bố trí sao cho phù hợp với không gian, bạn muốn thay đổi để tạo nên không gian làm việc thoải mái hơn, đồng thời bắt kịp với xu hướng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý nho nhỏ dưới đây về phong cách thiết kế văn phòng xanh nhé.

Văn phòng xanh đơn giản chỉ là gợi ý thiết kế kết hợp với cây xanh, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ đem lại hiệu quả không ngờ cả về tính thẩm mĩ lẫn công năng sử dụng cho bạn.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh đem đến cho phòng làm việc cảm giác thoải mái  gần gũi với thiên nhiên, giúp giải tỏa bầu không khí ngột ngạt gò bó thường có ở văn phòng. Cây xanh sẽ tạo cảm xúc tích cực và đem đến hiệu quả làm việc, giảm stress, thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Màu xanh từ cây cối giúp căn phòng trở nên tươi mới, thoáng khí, tràn đầy năng lượng, giảm oi bức. Không gian tự nhiên xanh mát cũng giúp truyền tải thông điệp và văn hóa của công ty bạn làm tăng sức cạnh tranh với đối thủ.

Bạn có thể tạo ra không gian văn phòng xanh đơn giản bằng cách bố trí đặt những chậu cây xanh vào một số góc và vị trí trong văn phòng. Nếu không gian đủ rộng thì có thế thiết kế vườn treo hoặc vườn đứng, đó cũng xem là một biện pháp cách nhiệt, thanh lọc không khí hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Cũng có thể sử dụng cây xanh làm vách ngăn thay cho những bức tường ngăn các khu vực với nhau.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Ngoài ra có thể bố trí thêm cây xanh ở sảnh, cạnh lối đi hoặc đặt các chậu cây nhỏ ở giữa các khe của dãy bàn làm việc. Nên sử dụng các loại cây dễ chăm sóc, có sức sống cao, không có gai hoặc lá dài nhọn.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

 

Bày trí cây xanh một cách hợp lý, kết hợp với chất liệu và kiểu dáng nội thất phù hợp, kết hợp với nguồn sáng tự nhiên sẽ mang đến một không gian tươi mới hơn và tạo cảm hứng làm việc. Như đã liệt kê, lợi ích của văn phòng xanh đem lại nhiều hiệu quả tốt nên thiết kế cũng phải tối ưu công năng sử dụng và tính thầm mỹ, điều này cần đến con mắt thẩm mỹ của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Hãy đến với Decor Capital, chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng nhất. Mục tiêu dẫn đầu thị trường là mục tiêu lâu dài mà chúng tôi luôn hướng đến trong đó tiêu chí đầu tiên là phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Bạn có nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Decor Capital

Văn Phòng : Khu VP 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất : Lô 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo: 0971.84.84.88 – 098 175 1989

Email : decorcapital84@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?