Share :

 Decor Capital chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo yêu cầu của từng khách hàng. Mỗi chi tiết trong từng bản vẽ đều làm nổi bật lên màu sắc riêng của nhà hàng, giúp việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng với mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống, cung cấp phong cách ẩm thực của quán đến khách hàng. Vì vậy, khi có ý định kinh doanh, lựa chọn mặt bằng rất quan trọng. Vị trí mặt bằng chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công.Thiết kế nội thất nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng

Việc thiết kế nội thất nhà hàng còn dựa trên nhiều yếu tố, như  quy mô, diện tích, đặc thù riêng cho từng mô hình kinh doanh,  gia chủ thích kiểu nhà hàng như thế nào… Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất nội thất showroom, shop quần áo, cửa hàng thời trang, nhà hàng, tiệm cà phê….Decor Capital  tự tin sẽ đem đễn những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu dẫn đầu thị trường là mục tiêu lâu dài mà chúng tôi luôn hướng đến trong đó tiêu chí đầu tiên là phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất, Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Decor Capital

Văn Phòng : Khu VP 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất : Lô 2, 100 Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Zalo: 0971.84.84.88 – 098 175 1989

Email : decorcapital84@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?